Đoàn thanh niên làm tốt công tác vệ sinh môi trường

Ngày 25/11/2019 14:44:28

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Trường Trung có trên 50 đoàn viên, sinh hoạt tại 8 chi đoàn. Những năm qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, đoàn thanh niên xã Trường Trung đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng. bằng những việc làm cụ thể, đoàn thanh niên đã có nhiều phong trào, hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy vai trò xung kích, tiên phong của người đoàn viên, thanh niên. Một trong những phong trào được Ban chấp hành đoàn quan tâm chỉ đạo là phong trào “Thanh niên trường trung chung tay bảo vệ môi trường” xây dựng xã Trường Trung sáng – xanh – sạch – đẹp. Từ đó đoàn thanh niên thường xuyên phát động phong trào tổng dọn vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm, phát quang hàng lang giao thông, làm cỏ hoa ven đường, thu gom phân loại rác thải, đặc biệt là chăm sóc tượng đài liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng. Phong trào này thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của thanh niên, đồng thời tạo cảnh quan môi trường thông thoáng, sạch đẹp, văn minh.

Đoàn thanh niên làm tốt công tác vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 25/11/2019 14:44:28 (GMT+7)