Đoàn thanh niên xã Trường Trung tổng dọn vệ sinh Đài tưởng niệm

Ngày 13/12/2018 08:44:25

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018). Chiều ngày 24/7, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Trường Trung tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường Đài tưởng niệm ghi danh các anh hùng liệt sỹ và các mẹ Việt Nam anh hùng

Tham dự cuộc ra quân có hơn 40 đồng chí đoàn viên thanh niên đến từ 8 chi đoàn trực thuộc và các em học sinh trường trung học cơ sở Trường Trung.
IMG_1241.jpg

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông, cha đi trước. Qua đó, giáo dục lòng tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn ” cho lực lượng đoàn viên, thanh niên và học sinh. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng cảnh quan làng xã; giáo dục cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan sống.

Trần Thị Phượng

Đoàn thanh niên xã Trường Trung tổng dọn vệ sinh Đài tưởng niệm

Đăng lúc: 13/12/2018 08:44:25 (GMT+7)

IMG_1241.jpg