Phong trào thể dục thể thao tại xã Trường Trung

Ngày 25/11/2019 14:48:32

Những năm qua, để phong trào thể dục thể thao có sức lan tỏa mạnh mẽ trong quần chúng nhân dân, xã Trường Trung đã tích cực, chủ động chỉ đạo lồng ghép các hoạt động thể dục, thể thao với các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hằng năm, các giải thể thao phong trào do các UBND xã tổ chức đã thu hút đông đảo các đối tượng tham gia và thực sự trở thành ngày hội của nhân dân. Các hoạt động thi đấu thể thao đã giúp thanh thiếu niên trong xã tránh xa các tệ nạn xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của người dân. Có thể thấy, chính sự lan tỏa mạnh mẽ của phong trào thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân đã tạo ra sợi dây liên kết chặt chẽ, kết nối cộng đồng nhân dân, từ đó gia tăng tinh thần đoàn kết, nghĩa tình giữa các cá nhân trong xã hội. Tất cả mọi người đều hướng đến mục tiêu rèn luyện thân thể, phòng chống bệnh tật, xây dựng nếp sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe, tạo không khí phấn khởi sau những giờ lao động vất vả; đồng thời đáp ứng nhu cầu vận động, vui chơi, giải trí, giao lưu văn hoá của các tổ chức và cá nhân trong toàn xã.

Phong trào thể dục thể thao tại xã Trường Trung

Đăng lúc: 25/11/2019 14:48:32 (GMT+7)