Đảng bộ xã Trường Trung tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Ngày 03/02/2020 09:47:01

Sáng ngày 03/02/2020, Đảng bộ xã Trường Trung đã tổ chức lễ tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020).Tại buổi kỷ niệm các đ/c Đảng viên đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ các mẹ Việt nam anh hùng và các anh hùng liệt sỹ, cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 90 năm phát triển của Đảng là một chặng đường gặp nhiều khó khăn - thử thách Đảng ta đã chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam đến bến bờ vinh quang, hạnh phúc.

Đối với công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ xã Trường Trung. Trong năm 2019, Đảng bộ xã Trường Trung đã lãnh, chỉ đạo chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, tổ chức thành công lễ đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, xây dựng thành công xã đạt tiêu chí an toàn thực phẩm. chuẩn quốc gia về y tế; quốc phòng an ninh được giữ vững, đặc biệt công tác xây dựng Đảng được chú trọng thực hiện.tại buổi lễ các đồng chí Đảng viên cũng đóng góp nhiều ý kiến thảo luận xây dựng Đảng bộ xã Trường Trung ngày càng vững mạnh.

Đảng bộ xã Trường Trung cũng đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trước mắt cần thực hiện như : Tập trung các nguồn lực đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội , gieo cấy lúa xuân hoàn thành trong khung thời vụ tốt nhất, chuẩn bị mọi điều kiện cho công tác giao nhận quân năm 2020, tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM , xây dựng quê hương Trường Trung ngày càng giầu đẹp , văn minh.

TRẦN PHƯỢNG

Đảng bộ xã Trường Trung tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Đăng lúc: 03/02/2020 09:47:01 (GMT+7)

TRẦN PHƯỢNG