BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

NÔNG DÂN TRƯỜNG TRUNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ GÓP PHẦN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Hội nông dân xã Trường Trung hiện có 670 hội viên, năm 2014, có 206 hội viện đạt nông dân sản xuất kinh doanh giỏi. Bên cạnh việc đẩy mạnh phong trào “nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xoá đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng”, “phong trào nông dân tham gia bảo đảm quốc phòng, an ninh”..., phong trào “nông dân chung tay xây dựng nông thôn mới” cũng luôn được Hội Nông dân xã Trường Trung quan tâm triển khai tới hội viên, lồng ghép vào các hoạt động công tác Hội và các phong trào thi đua của nông dân. Trong đó tập trung vào việc vận động hội viên và người dân đóng góp tiền của, công sức... chung tay xây dựng nông thôn mới theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”.

Đăng lúc 5 năm trước · 1065 lượt xem