Trường Trung tổ chức lễ gặp mặt tiễn đưa Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày 25/02/2021 14:37:46

Hưởng ứng ngày hội tòng quân năm 2021, nhằm kịp thời động viên và chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2021

Chiều ngày 25/2/2021 tại Trung tâm văn hóa thể thao xã, Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN xã Trường Trung tổ chức lễ gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Tú – Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Lê Đình Oanh – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, bí thư chi bộ, trưởng các thôn làng, gia đình và 9 thanh niên nhập ngũ năm 2021.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Đồng chí Lê Đình Oanh – phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã động viên các chiến sỹ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh bộ đội cụ Hồ, không quản ngại gian khó hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh. Góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Trong buổi gặp mặt, các đồng chí là đại diện các thế hệ quân nhân là cha anh đi trước, các đồng chí là thanh niên đã hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương và lớp thanh niên trẻ chuẩn bị tiếp bước các anh lên đường nhập ngũ đã gặp gỡ, giao lưu, tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm trong thời kỳ quân ngũ, và động viên, khích lệ các thanh niên nhập ngũ đợt này.

Với tình cảm chân thành, sự chia sẻ sâu sắc Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS xã, các đoàn thể, tổ chức xã hội của xã đã gửi tặng đến 9 thanh niên và gia đình những món quà ý nghĩađộng viên cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trường Trung tổ chức lễ gặp mặt tiễn đưa Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 25/02/2021 14:37:46 (GMT+7)