Trường Trung làm tốt công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự

Ngày 25/11/2019 14:52:54

Những năm qua, xã Trường Trung luôn là địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển quân thực hiện NVQS của Ban CHQS huyện Nông Cống, với 100% chỉ tiêu thanh niên nhập ngũ. Năm nay, trong số hơn 200 thanh niên nguồn nghĩa vụ quân sự, Hội đồng NVQS xã đã lựa chọn và phát lệnh sơ tuyển 72 thanh niên, trong độ tuổi từ 18 đến 27. Trong đó, toàn xã có 07 trường hợp xin tình nguyện nhập ngũ, 14 thanh niên tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Hội đồng NVQS xã Trường Trung đã làm tốt công tác giáo dục, tuyên truyền, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, nên kết quả khám sơ tuyển đạt kết quả khá tốt. Kết thúc ngày sơ tuyển Hội đồng NVQS xã đã lựa chọn được 28 thanh niên có đầy đủ sức khỏe và các yếu tố theo quy định tham gia khám tuyển NVQS tại huyện.

Trường Trung làm tốt công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự

Đăng lúc: 25/11/2019 14:52:54 (GMT+7)