Lãnh đạo xã chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2023 14:18:36

Sáng ngày 20/11, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên của 3 nhà trường Mầm Non, Tiểu học và Trung học cơ sở Trường Trung.

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng ngày 20/11, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã do ông Lê Đình Oanh- Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên của 3 nhà trường Mầm Non, Tiểu học và Trung học cơ sở Trường Trung.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên 3 trường, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Đồng chí Lê Đình Oanh đã ghi nhận và biểu dương, những thành tích mà 3 nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị phát huy truyền thống những năm qua, thầy và trò trường của cả 3 trường cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần cùng xây dựng ngành giáo dục xã Trường Trung ngày càng phát triển.

Lãnh đạo xã chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 20/11/2023 14:18:36 (GMT+7)