Đăng lúc 2 năm trước · 207 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 200 lượt xem

Đảng bộ xã Trường Trung tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020. Phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 26/12/2020, Tại Trung tâm VHTT xã Trường Trung. Đảng bộ xã Trường Trung đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Gia Xuân - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nông Cống.

Đăng lúc 3 năm trước · 324 lượt xem
Đăng lúc 4 năm trước · 617 lượt xem
Đăng lúc 4 năm trước · 684 lượt xem

xã Trường Trung về đích Nông thôn mới trong năm 2018

Mặc dù không nằm trong lộ trình về đích Nông thôn mới của Tỉnh. Nhưng với quyết tâm chính trị cao. Thời gian qua, xã Trường Trung đã có nhiều nỗ lực thực hiện để hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng NTM. Hiện nay, xã đã đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới.

Đăng lúc 5 năm trước · 853 lượt xem

Làng Trung Liệt xã Trường Trung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh

Làng Trung Liệt xã Trường Trung có 200 hộ với hơn 400 nhân khẩu. Trong những năm qua, bằng nhiều hình thức khác nhau làng luôn đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đăng lúc 5 năm trước · 858 lượt xem

Làng Đông Xuân xã Trường Trung Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Làng Đông Xuân xã Trường Trung có 335 hộ với 1361 nhân khẩu với nhiều hình thức khác nhau, những năm qua làng luôn đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đăng lúc 5 năm trước · 688 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN THANH NIÊN TRƯỜNG TRUNG HĂNG HÁI KHÁM SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2018

Trước yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay, thanh niên xã Trường Trung luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, từng bước hiện thực khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Việt Nam xây hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Đăng lúc 5 năm trước · 1512 lượt xem

Đảng bộ xã Trường Trung tăng cường công tác xây dựng Đảng

Đảng bộ xã Trường Trung có hơn 200 Đảng viên, sinh hoạt ở 8 chi bộ trực thuộc, trong đó 5 chi bộ thôn và 3 chi bộ cơ quan. Để tiếp tục nâng cao vai trò và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng, Đảng bộ xã Trường Trung thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. 100% chi bộ cơ sở đã tổ chức đăng ký việc làm theo gắn với nội dung chuyên đề hằng năm.

Đăng lúc 5 năm trước · 444 lượt xem